Lợi thế của Đất Nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư

Lợi thế của Đất Nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư

Khu đô thị Phía Đông Chí Linh tọa lạc ngay tại cửa ngõ đi vào các khu di tích nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Nó nằm tại địa phận của phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Trong tương lai dự án sẽ là khu đô thị hiện đại bậc nhất của thành phố Chí Linh. Bài viết này sẽ phân tích những lợi thế của đất nền KĐT Phía Đông Chí Linh qua góc nhìn nhà đầu tư để mọi người đưa ra những quyết định đầu tư hợp lí nhất.

                                        Khu đô thị Phía Đông Thành Phố Chí Linh nằm ở cửa ngõ Phía Đông 

Lợi thế về vị trí của khu đô thị Phía Đông Chí Linh

Vị trí mà khu đô thị Phía Đông Chí Linh sở hữu là điều hấp dẫn các nhà đầu tư quan tâm đến. Bởi nó sở hữu vị trí được đánh giá là vị trí vàng của thành phố Chí Linh.

Khu đô thị nằm ngay tại điểm liên kết trong chuỗi các đô thị lớn, bao gồm: Chí Linh – Mạo Khê – Uông Bí – Đông Triều – Hạ Long. Điều này mang lại cho các cư dân những điều kiện thuận lợi trong việc giao thương kinh tế - xã hội với các thành phố lân cận.

                                                       Vị trí dự án nằm sát khu công nghiệp Cộng Hòa Chí Linh

Chí Linh North Eastern nằm ngay tại các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Văn An, KCN Cộng Hòa và cụm công nghiệp Tân Dân… Đây là nơi hàng năm thu hút một lượng lớn người lao động và các chuyên gia đến làm việc. Với vị trí như vậy, khu đô thị sẽ là nơi mà các công nhân và các chuyên gia lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Ngoài ra, khu đô thị còn được tận hưởng những giá trị tuyệt vời với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Giao thông được hoàn thiện và thông thoáng. Đặc biệt là hệ thống giao thông đa dạng bao gồm đường thủy, đường sắt và đường bộ.

Lợi thế về những tiện ích của dự án Chí Linh North Eastern Hill

Khu đô thị do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông đầu tư, nơi đây được quy hoạch với những tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại. Dự án quy tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp tạo nên một nơi an cư tuyệt vời. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và chất lượng tạo nên một cảnh quan cực kỳ đẹp. Ngoài ra, nó còn góp phần nâng cao mức sống cho dân cư thành phố Chí Linh.

                                         Tiện ích đẳng cấp Dự án Đất nền Khu Công Nghiệp Cộng Hòa Chí Linh

Khi sinh sống tại khu đô thị người dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích phục vụ mọi nhu cầu về giải trí, sinh hoạt như :

+ Hồ bơi vô cực, bể bơi dành cho trẻ em

+ Dòng sông nhân tạo và thác nước

+ Khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời và trong nhà

+ Công viên và đường chạy bộ

+ Trung tâm thương mại, mua sắm

+ Hệ thống bệnh viện và trường học.

Ngoài ra, với công viên hơn 12000 cây xanh sẽ mang đến một không gian thoáng mát và trong lành. Khi các cư dân sinh sống tại đây sẽ có một cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Không gian nơi đây tạo nên một nơi giúp mọi người thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Bên cạnh đó, những tiện ích ngoại khu cũng góp phần tạo nên giá trị của khu đô thị. Từ dự án, mọi người có thể di chuyển đến các vị trí lân cận một cách dễ dàng hơn. Điều này đảm bảo cho cuộc sống của các cư dân đầy đủ và tiện lợi hơn. Cụ thể như:

+ Các trung tâm thương mại, siêu thị

+ Các khu công nghiệp lớn của thành phố

+ Hệ thống trường học và bệnh viện đạt chuẩn

+ Các điểm vui chơi giải trí

+ Khu di tích lịch sử

Những thông tin trên đã phân tích về những lợi thế của Khu đô thị Phía Đông Chí Linh dưới góc nhìn của các nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có những quyết định đầu tư đúng đắn và hợp lí nhất. Nếu mọi người muốn cập nhật những thông tin mới nhất của dự án thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!